VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Hỏi đáp về Môi trường (11)
Ơ hơ hơ...
Okomura bơi ếch mẫu
SWAY (Shall we dance)
Tòa án phải độc lập xét xử
Is there a war?
Số lượt truy cập
4740005
Số người đang xem
1


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Pi C&E's Translations >


Bài 69 - Jennifer Hudson cảm ơn người hâm mộ
Jennifer Hudson thanks fans

1 - NEW YORK - IN HER first statement since burying her slain mother, brother and nephew, Jennifer Hudson thanked her fans for their encouragement during the tragic ordeal.

NEW YORK – Trong tuyên bố đầu tiên của mình, kể từ khi chôn cất mẹ, anh trai và cháu trai của cô bị giết một cách thảm thương, Jennifer Hudson đã cám ơn những người hâm mộ vì sự khích lệ, động viên của họ trong thời khắc thử thách đau buồn.

2 - 'I want to thank each and every one of you for your thoughts and prayers during this difficult time,' the 27-year-old Oscar-winning actress and singer said in a posting on her MySpace page on Thursday evening.

Tôi muốn cảm ơn từng người và tất cả vì những suy nghĩ và lời cầu nguyện của các bạn trong thời khắc khó khăn này, nữ diễn viên và ca sĩ 27 tuổi, đoạt giải Oscar nói trong một bài viết mới đăng ở Blog MySpace của cô vào tối thứ 5.

'My sister and I take great comfort and strength from your love and concern.'

“Chị gái và tôi được an ủi và mạnh mẽ lên nhiều nhờ tình yêu và sự quan tâm của các bạn.”

3 - Last week, buried her mother, 57-year-old Darnell Donerson; her brother, Mr Jason Hudson, 29; and her 7-year-old nephew, Julian King. The bodies of her mother and brother were found shot on Oct 24 in the family home in Chicago, while Julian - who had also been shot - was found dead in a sport utility vehicle on the city's West Side three days later.

Tuần trước, Hudson chôn cất mẹ, Darnell Donerson 57 tuổi; Jason Hudson, anh trai 29 tuổi; và đứa cháu trai Julian King, 7 tuổi của cô. Thi thể của mẹ và anh trai cô được tìm thấy bị bắn vào ngày 24 tháng 10, trong nhà của họ tại Chicago, trong khi Julian – cũng bị bắn - được tìm thấy đã chết trong chiếc xe thể thao ở phía tây thành phố, 3 ngày sau đó.

4 - Hudson has been in seclusion since the tragedy.

Hudson hiện sống ẩn dật từ khi bi kịch xảy ra.

William Balfour, the estranged husband of her sister Julia Hudson, has been questioned in connection with the killings. He has been held on a parole violation, but has not been charged.

William Balfour, chồng đã ly thân của chị cô Julia Hudson, đang bị thẩm vấn liên quan tới vụ giết người. Anh ta bị giữ vì vi phạm cam kết không tái phạm tội, nhưng chưa bị kết án.

5 - Meanwhile, the Gap** unveiled new ads featuring a cheerful looking Hudson for the clothing company's winter campaign. However, Hudson's publicist, Ms Lisa Kasteler, said the ads were planned months in advance and had gone to print prior to the killings. -- AP

Trong khi đó, Gap** khai trương các quảng cáo mới diễn tả một Hudson nhìn thật vui tươi cho chiến dịch quần áo mùa đông của công ty. Tuy nhiên, người phát ngôn của Hudson, cô Lisa Kasteler, nói các quảng cáo được lập kế hoạch hàng tháng trước đó và được đem in trước vụ giết người. – Hãng tin AP

** The Gap, Incorporated (NYSE: GPS) is an American clothing and accessories retailer based in San Francisco, California, and founded in 1969 by Donald Fisher and Doris F. Fisher.

** Gap, Incorporated (Mã cổ phiếu tại NYSE: GPS) là một công ty Mỹ bán lẻ quần áo và đồ phụ kiện, có trụ sở tại San Francisco, California, được thành lập năm 1969 bởi Donald Fisher và Doris F. Fisher.

 

Bình luận
Thứ sáu, ngày 1/3/2024
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait