VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Ganache
Gửi em nơi đỉnh gió
Exercise 93 - McDonald's ends Pepsi test in win for Coke
Bộ Xương 1
Exercise 42 - Concentrating Solar Power
Chelsea vô địch Champions League: Một quy luật lượng – chất tất yếu
Số lượt truy cập
4782676
Số người đang xem
10


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Pi C&E's Translations >


Bài dịch 37 - Hoàng tử William sẽ trở thành phi công cứu hộ
Prince William is to fly helicopters
 in a search and rescue team

1 - LONDON, England (AP) -- Britain's Prince William plans to become a full-time search-and-rescue pilot in the Royal Air Force, royal officials said Monday. The prince's Clarence House office said William would begin an 18-month training program in January. William, 26, learned to fly earlier this year during a stint with the air force. He also has served for several months with the Royal Navy and is an officer in the British army.

LONDON, Anh Quốc (Hãng tin AP) - Vào Thứ Hai, những viên chức hoàng gia cho biết, Hoàng tử nước Anh William có kế hoạch trở thành một phi công tìm kiếm và cứu nạn chuyên nghiệp (toàn thời gian) trong Không lực Hoàng gia (Royal Air Force  - RAF). Văn phòng Dinh thự Clarene House của Hoàng tử cho biết, William sẽ bắt đầu một chương trình đào tạo 18 tháng vào Tháng Giêng. William, 26 tuổi, đã học điều khiển máy bay từ đầu năm nay như một phần việc tại lực lượng không quân. Anh cũng đã phục vụ một vài tháng trong Hải quân Hoàng gia và là một sỹ quan của quân đội Anh.

2 - Clarence House said the second in line to the throne would transfer from the army to the air force, where he will hold the rank of flying officer. If he completes his course, he will fly Sea King helicopters with one of the RAF's six search-and-rescue teams.

Clarece House nói, bước thứ hai trên bước đường tiến tới ngai vàng có thể chuyển từ quân đội sang lực lượng không quân, nơi anh sẽ là một sĩ quan không quân. Nếu hoàn thành khoá học của mình, anh sẽ lái những chiếc máy bay trực thăng Sea King (Vua Biển)  cùng một trong sáu đội tìm kiếm và cứu nạn của RAF.

3 - "The time I spent with the RAF earlier this year made me realize how much I love flying," said William, who was criticized for landing an air force helicopter on his girlfriend Kate Middleton's lawn during his training, and for using another chopper to fly to a bachelor party on the Isle of Wight. "Joining search and rescue is a perfect opportunity for me to serve in the forces operationally, while contributing to a vital part of the country's emergency services," he said.

“Thời gian tôi trải qua với RAF đầu năm nay khiến tôi nhận thấy tôi yêu thích bay đến nhường nào”, Wiliam - người bị chỉ trích rằng đã hạ cánh một chiếc trực thăng không quân trên bãi cỏ nhà cô bạn gái Kate Middleton của cậu trong khi luyện tập, và việc sử dụng máy bay lên thẳng khác để bay tới một bữa tiệc của người độc thân trên đảo Wight, đã nói. "Tham gia tìm kiếm và cứu nạn là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi để phục vụ quân đội bằng hành động cụ thể, khi đóng góp vào một phần sống động của các dịch vụ khẩn cấp của đất nước”,  anh nói.

4 - William's regiment deployed to Afghanistan this year but for security reasons he was not allowed to go with it. His younger brother, Prince Harry, is also an army officer and served for 10 weeks in Afghanistan after officials agreed a secrecy arrangement with the British media. Once his deployment was reported, Harry was quickly flown back to Britain.
Clarence House said William would continue to carry out royal duties and charity work.

Trung đoàn của William đã dàn quân tới Afghanistan năm nay, nhưng vì những lý do an ninh, cậu không được phép đi cùng. Em trai của cậu, Hoàng tử Harry, cũng là một sỹ quan quân đội và đã phục vụ 10 tuần ở Afghannistan sau khi các viên chức đã đạt được sự dàn xếp vể sự bí mật với phương tiện truyền thông Anh. Một lần, việc chuyển quân của anh ấy bị đưa tin, Harry đã phải nhanh chóng bay về nước Anh. Clarence House nói, William sẽ tiếp tục thực hiện những bổn phận hoàng gia và công việc từ thiện.
 
Source: CNN
 
 
 
Bình luận
Thứ năm, ngày 23/5/2024
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait