VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Tương lai - Phần 1
E-Bơi và thông điệp học bơi
Tao mộng - Tao mơ
Exercise 127 - Remarks by the President on Egypt (3)
Thành viên nhí của E-Bơi
Андрей Державин - Чужая свадьба
Số lượt truy cập
4782714
Số người đang xem
9


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Pi C&E's Translations >


Bài 135 - Nuôi nấng Cecily (2) (05/03/2012)
Chúng tôi bọc con hải cẩu con đang run rẩy vừa được đặt tên là Cecily vào một chiếc khăn len rồi mang nó về nhà. Sau khi đặt nó lên một tấm vải sơn dầu trong phòng ngủ dành cho khách, tôi đi chuẩn bị loại hỗn hợp mà Steve đã dặn – một hỗn hợp giàu dinh dưỡng gồm kem, lòng đỏ trứng gà, dầu cá và vitamin dành cho trẻ em. Steve đã cảnh báo với tôi rằng rất ít con hải cẩu con bị bỏ rơi có thể sống sót...
Xem chi tiết
Bài 134 - Nuôi nấng Cecily (1) (28/02/2012)
Vào một buổi sáng lạnh lẽo ảm đạm cuối tháng Năm, chuông điện thoại dai dẳng kéo tôi ra khỏi khu vườn. Là Bob - chông tôi gọi. Anh đang làm việc tại căn nhà gần nơi chúng tôi ở Mount Desert Island, Maine. "Nan hãy gọi bọn trẻ rồi đưa chúng qua đây. "Có một thứ mà mấy mẹ con nên xem." – Anh bảo. Mừng rỡ vì có cơ hội thoát khỏi giống ruồi hút máu, tôi liền đưa bọn trẻ lên xe rồi đi đường tắt đến đó.
Xem chi tiết
Bài 133 - Tình yêu của Cha (2) (28/02/2012)
Thời tiết đang ấm dần lên. Mùa đông đã gần tàn nhưng mùa xuân thì chưa tới, các cửa hàng Game và khu giải trí bên bờ biển Salisbury mới chỉ bắt đầu mở cửa để chuẩn bị cho thời gian khi thời tiết ấm hơn. Đoạn đường lót gỗ già nua nằm im lìm, một không khí tĩnh lặng bao phủ bãi cát và các con sóng.
Xem chi tiết
Bài 132 - Tình yêu của Cha (1) (28/02/2012)
Cha tôi rất yêu biển. Ông say mê mọi thứ thuộc về biển, từ hương vị mặn nồng tới tiếng lạo xạo của cát mịn giữa các ngón chân. Với ông, âm thanh của biển là bài ca vô cùng quyến rũ, và ông nuôi dưỡng tình yêu vĩnh cửu này cả trong chính bản thân ông và tôi.
Xem chi tiết
Bài 131 - Thông điệp Liên bang 2012 của TT Obama (3) (28/02/2012)
Hãy nhớ lại làm thế nào để chúng ta đạt được điều này. Từ lâu trước cuộc suy thoái, công ăn việc làm và sản xuất đã bắt đầu rời khỏi đất nước chúng ta. Công nghệ đã khiến cho việc kinh doanh có hiệu quả hơn, nhưng cũng khiến một công việc trở nên lỗi thời. Những người ở cấp cao thấy thu nhập của họ tăng lên hơn bao giờ hết, nhưng hầu hết người Mỹ chăm chỉ đã phải vật lộn với chi phí ngày càng tăng, tiền lương thì không tăng, và nợ cá nhân thì ngày càng chồng chất.
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp
Thứ năm, ngày 23/5/2024
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait