VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Prayer
Bài dịch 14 - Trẻ em dân tộc giả tại buổi mở màn Thế vận hội
Bài 51 - Nga nâng cấp hệ thống (phòng thủ) hạt nhân
Moonlight Sonata - Classical Guitar
Đạp nước (2) - Treading water (2)
Exercise 53 - How to live and love online
Số lượt truy cập
4670957
Số người đang xem
4


GIÁO DỤC > Smart Way to English > Translation Exercises >


Exercise 69 - Jennifer Hudson thanks fans
1 - NEW YORK - IN HER first statement since burying her slain mother, brother and nephew, Jennifer Hudson thanked her fans for their encouragement during the tragic ordeal.

2 - 'I want to thank each and every one of you for your thoughts and prayers during this difficult time,' the 27-year-old Oscar-winning actress and singer said in a posting on her MySpace page on Thursday evening.

'My sister and I take great comfort and strength from your love and concern.'

3 - Last week, Hudson buried her mother, 57-year-old Darnell Donerson; her brother, Mr Jason Hudson, 29; and her 7-year-old nephew, Julian King. The bodies of her mother and brother were found shot on Oct 24 in the family home in Chicago, while Julian - who had also been shot - was found dead in a sport utility vehicle on the city's West Side three days later.

4 - Hudson has been in seclusion since the tragedy.

William Balfour, the estranged husband of her sister Julia Hudson, has been questioned in connection with the killings. He has been held on a parole violation, but has not been charged.

5 - Meanwhile, the Gap unveiled new ads featuring a cheerful looking Hudson for the clothing company's winter campaign. However, Hudson's publicist, Ms Lisa Kasteler, said the ads were planned months in advance and had gone to print prior to the killings. -- AP
 
 


LUẬT CHƠI

  • Bất kỳ ai muốn dịch đều có thể tham gia;
  • Có thể dịch cả bài, một phần, hoặc một vài câu trong phần nào đó, cũng có thể chỉ bình luận văn phong, ngữ pháp, cách dùng từ ... của các bài dịch khác;
  • Để tiện theo dõi, hãy sử dụng hệ thống đánh số cho sẵn trong phần tiếng Anh: Câu 1, 2, 3, ...;
  • Để post bài, hãy sử dụng phần "Bình luận" dưới mỗi đoạn văn đã cho. Nếu phần dịch dài, hãy post làm hai lần để phòng mất dữ liệu;
  • Sau khi post, bài sẽ được Pi C&E xuất bản, nếu nội dung nằm trong phạm vi cần dịch;
  • Sau 7-10 ngày, Pi C&E sẽ có bài dịch của mình để mọi người tham khảo.
  • Mọi người có thể chọn gửi  cho Pi C&E các bài báo tiếng Anh làm bài tập dịch theo địa chỉ pi.company@gmail.com. Các bài báo không nên quá dài và quá chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.       


NÀO BẮT ĐẦU THÔI 

 
Bình luận
Ý kiến bạn đọc:
Bài 69- Jenifer cảm ơn người hâm mộ
Thuynguyen, paic, 17/12/2008 16:40:49
1.Tại New York – Trong bài phát biểu đầu tiên của cô ấy kể từ khi cô ấy chôn cất những người thân của mình đã bị giết chết là mẹ cô, anh trai và cháu gái; Jenifer cảm ơn người hâm mộ đã động viên cô ấy vựơt qua bi kịch đau thương này.
2. Tôi xin cảm ơn từng người một và tất cả mọi người đã quan tâm lo lắng và cầu nguyện cho tôi trong suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Nữ ca sỹ 27 tuổi vừa giành giải Osca phát biểu trên hòm thư tại trang Myspace hôm tối thứ năm. Chị/em gái tôi đã nhận được nguồn an ủi lớn lao và sức mạnh từ tình yêu và sự quan tâm của quý vị.
3. Tuần trước, Hudsson đã chôn cất mẹ cô ấy 57 tuổi bà Darnell Donerson; anh trai cô - ông Jason Hudsson 29 tuổi và cháu bé Julian King 7 tuổi. Thi thể của bà mẹ và người anh trai được tìm thấy bị bắn chết vào ngày 24 tháng 10 tại nhà riêng ở ChiCago còn bé Julian lại bị bắn chết và tìm thấy thi thể ở một chiếc xe thể thao chuyên dụng ở phía tây thành phố 3 ngày sau đó.
4. Hudsson rút vào ở ẩn kể từ khi thảm kịch xảy ra. William Balfour, người chồng ghẻ lạnh của cô em gái Julia Hudson bị nghi ngờ có liên quan đến sự việc giết người nêu trên. Anh ta đã bị bắt làm nghi can và chưa được thả.
5. Trong khi đó, trang Gap công khai đăng tin một biếm họa quảng cáo thể hiện hình ảnh Huđson đang vui mừng trong một chiến dịch quảng cáo quần áo mùa đông cho một Công ty. Tuy nhiên, người làm công tác quảng cáo của Hudson – Bà Lisa Kasteler cho biết chương trình quảng cáo có kế hoạch từ nhiều tháng trước và đã được in trước khi vụ giết người xảy ra.
Jennifer Hudson cảm ơn người hâm mộ
Any More, Ha Noi, 02/12/2008 16:23:02
1- New York – Trong lời phát biểu đầu tiên của cô từ khi mai tang người mẹ, người anh trai và cậu cháu trai bị giết hại dã man, Jennifer Hudson đã cảm ơn những người hâm mộ của cô về sự động viên trong của họ trong suốt cuộc thử thách bi kịch.
2- Tôi muốn cảm ơn đến từng người và tất cả mọi người về những ý kiến và những lời cầu nguyện trong khoảng thời gian khó khăn này; ca sỹ và là nữ diễn viên đoạt giải Oscar năm 27 tuổi đã nói trong một buổi posting trên trang MySpace của cô ấy vào tối thứ 5 “Chị tôi và tôi đã có sự an ủi và sức lực tốt từ tình yêu và sự quan tâm của các bạn.”
3- Tuần trước, Hudson đã mai tang người mẹ của cô, 57 tuổi là Darnell Donerson; anh trai của cô, anh Jason Hudson, 29 tuổi và đứa cháu trai của cô 7 tuổi, Julian King. Thi thể của mẹ và anh trai cô được tìm thấy ngày 24 tháng mười trong căn hộ của gia đình ở Chicago, trong khi Julian – đứa bé cũng bị bắn – được tìm thấy khi đã chết ở một chiếc xe thể thao ở cạnh phía tây của thành phố 3 ngày sau đó.
4- Hudson đã sống trong sự tách biệt từ khi thảm kịch xảy ra. William Balfour, người chồng đã ly dị của chị gái cô Julia Hudson, là câu hỏi liên quan đến vụ tàn sát. Anh ta đã thừa nhận một vụ hãm hiếp, nhưng không bị bắt giam.
5- Trong lúc đó, Gap đã công khai đăng 1 tin n…tìm Hudson cho các công ty quần áo cho chiến dịch mùa đông. Tuy nhiên, người đại diện của cô, cô Lisa Kasteler nói rằng các quảng cái đã được lên kế hoạch nhiều tháng trước và đã được đăng trước khi xảy ra vụ giết hại.
AP
Cảm ơn bạn Lại Thị Kim Đông
Pi C&E, Hành Tinh Xanh, 29/11/2008 21:08:02
Chuyên mục "Luyện dịch tiếng Anh" rất vui khi nhận được bài dịch của bạn. Mong bạn tiếp tục tham gia và quảng bá mục này tới các bạn sinh viên khác, để tiếng Anh ngày càng thông dụng trong cuộc sống. Chúc bạn khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Lời cảm ơn tới fan của DreamGirls, JeniferHudson
Lại Thị Kim Đông, Đại học Hà Nội, 29/11/2008 19:30:41
Jennifer Hudson bày tỏ lời cảm ơn của mình tới các fan ham vì đã bên cạnh động viên cô sau cái chết thương tâm của người mẹ, anh trai và đứa cháu yêu quý của mình " Tôi muốn bài tỏ lòng cảm ơn vì sự sẻ chia và nhứng lời cầu chúc của các bạn trong thời điểm đau buồn " nữ diễn viên, ca sĩ đoạt giai Oscar 27 tuổi, Jnenifer Hudson đã viết trong Space của mình vào tối thứ 3 vừa qua. " Nhờ đóm à,chị gái tôi và tôi đã cảm thấy dịu bớt nỗi đau va có thêm sức mạnh để vượt qua" Tuần trước, mẹ của cô, bà Dinell, 57 tuổi , anh trai Judson, 29 tuổi và cháu trai, Julian King, 7 tuổi đã được đem mai táng. Thi thể của mẹ và anh trai được tìm thấy tại nhà riêng tai Chicago vao 24/10, trong khi đó xác của cháu trai với nhiều vết đạn trên ngưc được tìm thấy trong chiếc xe SUV ở West Side, Chicago, 3 ngày sau đó Kể từ sau thảm kịch ấy, Jenifer đã tự sống tách mình với cuôc sống xung quanh Willia, Balfour, người chồng của chi gái cô bị tình nghi có liên quan đến vụ giết người này. Anh đang bi tạm giam nhưng vẫn chưa xet xử vu án Trong lúc nay, hãng Gap công bố ảnh quảng cáo mới đây của cô cho chiến dich quảng cáo quần áo mùa đông năm nay. Tuy nhiên, luât sư của Jenifer, bà Lisa Káteler nói rằng những bức ảnh quảng cáo này đã xuất hiện trước công chúng trước khi vụ án xảy ra
Thứ sáu, ngày 29/9/2023
Smart Way to English
Introduction
Words given by God
Jokes & Humors
Music & Songs
Videos for Learning
Smart Tips
Useful Websites
Translation Exercises
Pi C&E's Translations
E - BƠI
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait