VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Tớ lãnh đạo chứ không... làm thay...!
Tích tiểu... thành đại?
Hon 1.000.000 luot Pageview
Thói hư tật xấu người Việt là do lỗi hệ thống?
Linh tinh về bánh mỳ
Hít vào - Thở ra ... hè hè
Số lượt truy cập
4516330
Số người đang xem
14


VĂN HOÁ > TaLaWho? - Ta là Tao! > Lẩm & Lẩn >


E-Bơi linh tinh về Blog Xa lộ

Theo thông báo của Yahoo thì Blog 360 tèo vào 13/7/2009. Kể ra, Blog 360 đã tèo từ lẩu lầu lâu lắm, từ cái hồi thông báo về Mash, 360Plus... Dân tình Blog bắt đầu phân hoá mạnh. Lứa trẻ thích post ảnh, post nhạc, post những tâm sự riêng tư, vừa hay đến thời điểm chán, được dịp là nghỉ luôn, còn ai ham viết thì lục tục tìm "nhà mới" để chuyển.

Điều mà những người chuyển nhà mong muốn là giữ được các bài viết, các C và các QC của bạn bè. 360Plus hứa hẹn sẽ làm điều này, tuy nhiên đến nay không được như vậy. Thôi thì, đã là những Blogger phụ thuộc thì "cho may ô mới được phần may ô", có chỗ xả không mất tiền thế cũng là may mắn lắm. Đại Tao nghĩ thế và lọ mọ dời nhà sang mấy nơi (Đại Tao Đại... Gia mà lỵ): Multiply, 360Plus... Chuyển xong cũng để đấy thôi chứ trót đèo bòng thêm cái trang Pi C&E của nhà mệt đứt hơi rồi.

Rồi con Du Tao bẩu, Tao ơi, Tao ới, Tao chuyển nhà sang Blog Xalộ của con đi. Xa lộ liên kết với Sách Mặt - Facebook hay lắm. Xa lộ chuyển được hết các Entry của 360, lại chuyển được C và QC nữa. Ngoài ra với Sách Mặt, cả thể giới có Mặt trong đó...

Tao vốn ham vui nên lại chuyển, cũng bởi chẳng mất mấy hột thời gian, Xa lộ giúp chuyển tự động (dưng chưa thấy C&QC đâu cả, hic!). Và Tinh Vân là chỗ có thể coi là người nhà - Con Du Tao và những người quen của Đại Tao cũng đang làm ở đó. Ngoài ra, vì đã dự buổi ra mắt máy tìm kiếm Xa lộ của Tinh Vân trước đó, nên thấy cũng hoành tráng. (Hé, đang viết - post - tèo - Try again - đang viết - post - tèo - Try again...).

Thực tình, chả có thời gian chăm Facebook đâu. Lo phát triển E-Bơi Net, E-Bơi Trainer cũng lu bu cả đầu rồi. Thế đấy con Du ạ. Dù gì cũng cảm ơn mi, cảm ơn Tinh Vân và Blog Xa lộ đã tạo ra một "bể bơi" mới cho những ai ham chơi, ham bơi như Đại Tao.
 
 
 
 
Bình luận
Thứ ba, ngày 4/10/2022
VIỆT NAM - Tổ quốc Tao
TaLaWho? - Ta là Tao!
Lẩm & Lẩn
Góc Bạn bè
Đãi chữ - Đãi sách
Thời đại @
DU LỊCH THIỀN
Sắc màu cuộc sống
Piphotography
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait